Cách làm váng sữa giống Monte tiện lợi cho các mẹ

Cách làm váng sữa giống Monte một trong số những cách váng sữa được các mẹ tìm kiếm để làm váng sữa tại nhà để không phải tốn tiền mà đảm bảo an toàn chất lượng cho bé yêu. Cùng Vnshop bật mí công thức cách làm váng sữa monte giống nhất qua bài viết dưới đây.

Tổng quát về váng sữa Monte

váng sữa giống Monte đem tới hương vị tuyệt vời cho trẻ nhỏ

Váng sữa Monte là một trong những món ăn các trẻ rất yêu thích với hương vị tuyệt vời với mùi vị béo béo của vani đặc trưng mùi sữa. Monte là loại váng sữa được nhập khẩu từ Đức với nguyên liệu cao cấp, đảm bảm tiêu chuẩn vệ sinh và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại an tiêu chuẩn Châu Âu rất an toàn cho sự phát triển về sức khỏe và, trí tuệ của trẻ.

Thành phần của váng sữa Monte bao gồm: Sữa nguyên kem (50%), kem, đường, tinh bột biến tính, hạt dẻ, chất đông đặc dùng cho thực phẩm (carrageenan E407), canxi xitrat, gôm đậu E410, màu dùng cho thực phẩm (Beta-carotene), hương liệu tự nhiên dùng cho thực phẩm (hương vani).

Thành phần dinh dưỡng váng sữa monte

Một số thông tin được cung cấp thành phần dinh dưỡng có trong 100g váng sữa Monte gồm:

Năng lượng 779 kJ/187 kcal
Protein 3.0 g
Cacbon hydat 13,5g
Chất béo 13,4g
Chất xơ 0,1g
Natri 0,05g
Canxi 120mg
Vitamin A 120mg

Cách làm váng sữa giống Monte

Một số mẹ chia sẻ cách làm váng sữa Monte thường không giống? Nguyên liệu cần chuẩn bị như thế nào và gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt mùi vị thường không giống với nguyên bản. Sau đây một vài gợi ý giúp các mẹ thực hiện thành công giúp các mẹ tự tin trong việc chế biến món ăn dặm cho bé.

Cách làm váng sữa giống Monte

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Sữa tươi: 350 ml.
  • Whipping cream: 200 ml.
  • Bột bắp: 40 gr.
  • Đường: 50 gr.
  • Váng sữa Monte Vani: 2 hộp

Cách làm:

  • Ba mẹ cần chuẩn bị sữa tươi và Whipping cream cho vào xoong hâm nóng chú ý để lửa nhỏ đảo nhẹ tay.
  • Bột bắt các mẹ cho vào bát thêm 1 chút nước đun sôi để nguội khuấy đề tay cho đến khi hỗn hợp được mịn rồi cho vào xoong hỗn hợp sữa đang đun vặn lửa to hơn, liên tục khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt lại rồi vặn lửa nhỏ nhất tầm 3 – 4 phút rồi tắt bếp.
  • Các mẹ lấy 2 hủ váng sữa đã chuẩn bị cho vào bát kết hợp với đường khuấy đều cho tan. Cho hỗn này vào trong xoong hỗn hợp phía trên khuấy thêm 1 tí nữa là được.
  • Các hũ thủy tinh cần được rửa sạch và tiệt trùng trong nước sôi đảm bảo diệt các loại vi khuẩn cho bé. Cho hỗn hợp thành phẩm vào hũ để nguội rồi bảo quản trong tủ lạnh cho bé sử dụng dần.

Một số chú ý khi cho bé sử dụng váng sữa

  • Nguyên liệu chế biến váng sữa ba mẹ cần lựa chọn mua những thương hiệu phù hợp với trẻ nhỏ và hạn sử dụng còn dài. Tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu hết hạn vì có thể ảnh hưởng tới bộ máy tiêu hóa của trẻ.
  • Không cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng váng sữa vì theo nghiên cứu trẻ dưới 6 tháng tuổi cấu tạo các cơ quan hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện.
  • Những trẻ không nên dùng váng sữa như trẻ bị thừa cân hay béo phì, trẻ đang bị tiêu chảy, trẻ dị ứng với sữa bò,…
  • Mới cho trẻ ăn váng sữa nói chung cần theo dõi phản ứng của trẻ nếu thấy bị đi ngoài hoặc đau bụng. Nếu thấy váng sữa có mùi lạ hay màu sắc thay đổi tuyệt đối không cho trẻ sử dụng.
  • Tốt nhất chỉ nên cho bé sử dụng váng sữa tự làm trong khoảng 2 ngày không để quá lâu để đảm bảo sản phẩm không bị hỏng, mất chất dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

Cảm ơn các mẹ đã theo dõi bài viết của VnShop về cách làm váng sữa giống Monte chuẩn vị, ngon nhất giúp cung cấp nguồn dưỡng chất, dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển về cân nặng, chiều cao và trí tuệ của trẻ. Ba mẹ có thể theo dõi thêm bài viết cách làm váng sữa từ sữa mẹcách làm váng sữa cho bé ăn dặm và cách làm váng sữa từ sữa công thức chỉ có tại VnShop. Chúc các mẹ và bé luôn khỏe mạnh!

https://tintuc.vnshop.vn/tim-hieu-thong-tin-vang-sua-monte-co-tot-khong/

https://tintuc.vnshop.vn/cach-lam-vang-sua-tu-sua-me-don-gian-hieu-rat-tot-cho-tre/

https://tintuc.vnshop.vn/cach-lam-vang-sua-cho-be-an-dam-thich-me/

Related Posts

Mẹ bầu có ăn được Kiwi không?

Lợi ích của Kiwi với bà bầu Kiwi là một nguồn Folate tự nhiên tuyệt vời Nếu các mẹ đang trong thời gian thai kì hoặc đang…

Cách làm sữa chua đậu đỏ mát lạnh giải nhiệt

Cách làm sữa chua đậu đỏ mát lạnh giải nhiệt

Cách làm sữa chua đậu đỏ dùng để giải nhiệt mùa hè không phải ai cũng biết. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm tại nhà sao cho…

Cách làm sữa chua không bị nhớt

Cách làm sữa chua không bị nhớt

Sữa chua bị nhớt là điều không ai muốn gặp phải khi làm sữa chua. Mỗi cách có những lưu ý mà không phải ai cũng biết…

lợi ích của đậu hà lan cho bà bầu

Bà bầu ăn được đậu Hà Lan không?

Trên lý thuyết, Đậu Hà Lan là một trong những “siêu thực phẩm” khi có thể cung cấp đủ cả đạm lẫn chất xơ cũng như những…

sinh-mo-co-duoc-an-banh-mi

Sinh mổ có được ăn bánh mì không

Bánh mì là món ăn nhanh khoái khẩu của rất nhiều người. Một phần cũng là do ăn bánh mì tiết kiệm thời gian hơn và hiện…

sinh-mo-co-duoc-an-do-xanh

Sinh mổ có được ăn đỗ xanh không

Đỗ xanh (hay còn gọi là đậu xanh) là một trong những loại ngũ cốc rất bổ dưỡng. Bên cạnh đó, từ đỗ xanh chúng ta có…